Daily Cá Sấu Chuyên Đồ Da Cá Sấu Túi Da Cá Sấu Ví Da Cá Sấu Các Sản Phẩm Đồ Da

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay việc lựa chọn mua sắm đối với bạn rất dễ dàng. Nhưng để lựa chọn một sản phẩm chất lượng là điều không hề đơn giản. Bởi ngày nay nhiều người bán chỉ chú trọng vào lợi nhuận  mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm đặc biệt là các sản phẩm cao cấp có giá trị lớn. Không ai muốn trải qua điều này cả, không ai muốn mình bỏ ra một số tiền lớn để nhận những sản phẩm không đúng như lời quảng cáo không như mong đợi. Đồ da cá sấu là một trong những sản phẩm có giá trị lớn và bị làm nhái nhiều trên thị trường. Dailycasau sẽ mách cho bạn những cách sau để phân biệt được da cá sấu thật và giả.
 
 
Trước khi đi phân tích các cách nhận biết da cá sấu thật chúng tôi xin nêu một số sản phẩm da thường dùng để làm các sản phẩm phụ kiện thời trang da cá sấu giả như: da simili, da bò thật hoặc da bò nấu.
 
Các cách để phân biệt được da cá sấu thật 
 
 • Về giá cả: Tất cả các sản phẩm làm từ da cá sấu thật giá bán không bao giờ thấp hơn 500.000/sản phẩm( trừ các sản phẩm như dây đồng hồ da cá sấu, móc khóa hay các sản phẩm bị lỗi).
 • Nhìn tổng thể: Nếu bạn là người đã sử dụng qua các sản phẩm da cá sấu thật khi nhìn 2 sản phẩm làm từ da cá sấu thật và da cá sấu giả. Da cá sấu thật nhìn se thô và da có sự đàn hồi tốt còn da giả nhìn bóng bẩy nhưng khi sờ vào mặt da thì cứng và ít có sự đàn hồi hơn. 

 

Những mẹo giúp bạn lựa chọn một dòng sản phẩm da cá sấu cao cấp

 

 • Phân biệt cấu trúc da: Sản phẩm da cá sấu thường có gù ( da đầu cá sấu), Da có vân sần sùi ( da lưng), da ít vân một xíu ( da bụng ), hoặc là vây đuôi cá sấu. Da cá sấu thật thường gồ ghề, sần sùi và bố trí một cách không đồng đều còn da cá sấu giả được dập bằng máy nên các gân được bố trí một cách đều đặn về kích thước cũng như độ cao. Đối với những loại sản phẩm làm từ bụng da cá sấu thật thường thì đường gân sẽ sâu hơn nên khi dùng máy nên khi dùng móng tay sẽ dễ dàng móc được đường gân của nó.
 • Về mặt vật lý: Bạn sẽ kiểm tra bằng cách đơn giản như sau: dùng vài giọt nước nhỏ lên bề mặt da, nếu da thật thì sẽ thấm nước còn da làm từ simili thì không thấm nước (Lưu ý: các sp làm từ da cá sấu thường được phun bằng một lớp dầu bóng nên độ hút nước sẽ chậm hơn da chưa xử lý).
 • Về độ giày của da: Da cá sấu thường mỏng, rất dai và mặt trong thì thô và cứng. Cimili thường thì dày hơn da cá sấu và đôi khi mặt trong có lót một lớp chỉ. Da bò nấu thường thì rất dày và mặt trong sần sùi (da tua ra nên bạn có thể dể dàng bứt đứt). ( Áo da cá sấu thường được làm từ da bụng cá sấu khá tốn kém nên thường được thay thế bằng chất liệu cimili hoặc da bò).
 • Màu sắc : Da cá sấu thật thường đồng nhất về màu sắc (một số màu chủ yếu: vàng cánh gián, vàng tươi, màu nâu đất, màu đen, màu nâu đỏ) nhìn kỹ trên miếng da thì sẽ xuất hiện một số vết trầy, lỗ nhỏ…là do móng chân của chúng giẩm đạp lên nhau khi còn sống.
 
Những mẹo giúp bạn lựa chọn một dòng sản phẩm da cá sấu cao cấp
 
Lời khuyên cho khách hàng
 
 • Thứ nhất: Quý khách nên tới những cửa hàng quen mà mình đã từng mua hoặc đến những nơi uy tín, những cửa hàng này thường chỉ bán 2 loại mặt hàng da, đó là sản phẩm làm từ da cá sấu và da đà điểu, sản phẩm của những cửa hàng này thường có phiếu bảo hành và hướng dẫn sữ dụng sản phẩm rõ ràng.
 • Thứ hai: Hiện nay nhiều cửa hàng bán online và giao hàng tận tay cho người mua vì thế cũng rất thuận tiện, nhất là đối với những người không có nhiều thời gian rảnh hoặc là ngại ra đường.Khi mua hàng online thì tốt nhất là lên những website uy tín và có độ tin cậy cao,phải xem kỹ địa chỉ cũng như số điện thoại ghi rõ ràng trên web, đặc biệt là phải có phiếu bảo hành sản phẩm rõ ràng. Thường thì shop bán online giá sẽ rẻ hơn giá bán của các cửa hàng bán trực tiếp
 • Thứ ba: Trước khi quyết định mua sản phẩm da cá sấu thì bạn nên lên mạng tìm hiểu và so sánh giá bán của cách cửa hàng để lựa chọn được nơi bán hàng giá tốt nhất và xem kỹ cách phân biệt da cá sấu thật và giả để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

 

Những mẹo giúp bạn lựa chọn một dòng sản phẩm da cá sấu cao cấp

 

 • Thứ tư: Nếu được thì nên nhờ người am hiểu về da để đi cùng nếu bạn muốn mua với số lượng lớn (mua sỉ).
 • Cuối cùng: Đọc kỹ tiêu đề, ví da cá sấu giá bao nhiêu hay tên sản phẩm ghi trên website: trường hợp này thường gặp trên một số website bán hàng giảm giá (dạng groupon). Ví dụ: ví da cá sấu giảm giá 50%... (thường là ví da bò hoặc simili làm nhái da cá sấu).
Những trường hợp này nếu bạn đọc không kỹ nội dung giới thiệu sản phẩm thì rất dễ mua nhầm.
Hiện nay Dailycasau là một trong những nơi bán các sản phẩm từ da cá sấu uy tín. 
✅Những mẹo giúp bạn lựa chọn một dòng sản phẩm da cá sấu cao cấp chất lượng cao, để lựa chọn một sản phẩm chất lượng là điều không hề đơn giản.
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.85 sao của 1743 đánh giá
Những mẹo giúp bạn lựa chọn một dòng sản phẩm da cá sấu cao cấp
Những mẹo giúp bạn lựa chọn một dòng sản phẩm da cá sấu cao cấp
Tin tức Tư vấn miễn phí 0919903722 44/13/4 Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM
0919903722
Trang chủ Gọi điện Zalo 0919903722 Bản đồ