Daily Cá Sấu Chuyên Đồ Da Cá Sấu Túi Da Cá Sấu Ví Da Cá Sấu Các Sản Phẩm Đồ Da

1) Bảo hành từ 6 tháng đến 60 tháng tùy theo dòng sản phẩm.

2) Quy định bảo hành :

– Sản phẩm gửi bảo hành phải có phiếu bảo hành của CÔNG TY TNHH SX-TM-DV DAILY CÁ SẤU , hoặc có logo của công ty trên sản phẩm và còn thời hạn bảo hành.

– Chỉ nhận bảo hành các lỗi thuộc về phía nhà sản xuất. Không nhận bảo hành các hư hỏng do người sử dụng gây ra như ngâm nước, cố tình bẻ cong, gập gãy các đoạn vẩy xương cá sấu …

– Toàn bộ sản phẩm được bảo hành sút chỉ, bung keo, không bảo hành bề mặt da. Riêng đầu khóa dây nịt bảo hành 6 tháng các trường hợp như lỏng lò xo, bung chốt … trừ trường hợp gãy, bể.

Trường hợp không còn phiếu bảo hành thì quý khách vui lòng cung cấp tên hoặc số điện thoại người mua hàng để Dailycasau kiểm tra trên hệ thống và nhận bảo hành cho quý khách.

Tất cả các sản phẩm mua tại CÔNG TY TNHH SX-TM-DV DAILY CÁ SẤU đều được tút, sửa miễn phí trọn đời... chỉ tính phí phụ kiện thay mới ví dụ như: thay khóa kéo mới, thay khóa nịt mới, thay đế giày...

- Thời gian bảo hành: Sẽ được nhân viên xác đinh tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của sản phẩm, thông thường thì từ 3 - 7 ngày (không tính thứ 7, CN, hoặc ngày lễ).

Chính sách bảo hành
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.65 sao của 1340 đánh giá
Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành
Chính sách quy định Tư vấn miễn phí 0919903722 44/13/4 Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM
0919903722
Trang chủ Gọi điện Zalo 0919903722 Bản đồ