Daily Cá Sấu Chuyên Đồ Da Cá Sấu Túi Da Cá Sấu Ví Da Cá Sấu Các Sản Phẩm Đồ Da

Các sản phẩm đồ da cá sấu luôn thu về cho mình một số lượng rất lớn các khách hàng trung thành, đặc biệt là các tín đồ đồ da. Khi dạo phố, bạn luôn thấy những đôi giày da cá sấu xuất hiện khắp nơi, nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi những đôi giày da đó được làm ra theo một quy trình như thế nào không? Bài viết sau đây từ Dailycasau sẽ giúp các bạn, đặc biệt là những người chưa biết hoặc biết rất ít về da cá sấu để hiểu sâu hơn về quy trình làm giày da cá sấu.
 
 
Về cấu tạo da cá sấu, các bạn có thể tham khảo những bài viết trước từ Dailycasau. Ở bài viết này, các bạn sẽ có được cái nhìn rõ hơn về quy trình làm giày da cá sấu.
 
1. Chọn da cá sấu đạt tiêu chuẩn
 
Quy trình tạo nên một đôi giày da cá sấu
 
Da cá sấu thuộc loại da rất bền và dẻo dai, độ đàn hồi cao, tuy nhiên, không phải bộ phận của tấm da cũng có thể được chọn lựa để làm ra giày da. Da để làm giày da cá sấu phải là da loại 1, tức là trên bề mặt da không được có vết thủng nào và phải được thuộc theo công nghệ đặc biệt để giữ lại sắc tố da ban đầu của da. 
 
Việc đảm bảo hai đôi giày không quá khác nhau cũng phụ thuộc rất nhiều vào mắt nhìn cũng như sự lựa chọn tấm da không quá khác biệt giữa các đường vân để tránh tạo ra sự không tương xứng giữa hai chiếc giày. 
 
2. Thiết kế bản vẽ và cắt theo mẫu thiết kế
 
Quy trình tạo nên một đôi giày da cá sấu
 
Sau khi đã chọn được tấm da hoàn hảo nhất, người thợ sẽ bắt đầu bước vẽ rập trên da. Da cá sấu có cấu tạo không bằng phẳng và khá mỏng, việc tạo nên những đường vẽ thiết kế trên da cá sấu là một việc không hề dễ dàng, đòi hỏi ở người thực hiện độ tinh tế cùng kĩ thuật thật điêu luyện chính xác để tránh vẽ lại nhiều lần làm ảnh hưởng đến chất lượng da cá sấu ban đầu.
 
Quy trình tạo nên một đôi giày da cá sấu
 
Sự chính xác và kỹ thuật không chưa đủ, người thiết kế cần phải có một óc sáng tạo cũng như khiếu thẩm mỹ cao để có thể tạo ra những mẫu thiết kế đẹp và chất lượng mà không kém phần sang trọng của sản phẩm giày da cá sấu được tạo ra. Trong trường hợp được làm theo yêu cầu, bước này sẽ được tối giản đi. 
 
Bước thiết kế hoàn thành, da cá sấu sẽ được cắt một cách thật tỉ mỉ và khéo léo bởi các nghệ nhân để tạo ra tấm da theo kích thước như ý muốn.
 
3. May ghép mũ giày 
Quy trình tạo nên một đôi giày da cá sấu
 
Sau bước thiết kế và cắt da là bước may ghép mũ giày. Ở công đoạn này, các miếng ghép da cá sấu được khâu lại với nhau với từng đường kim mối chỉ bởi công nghệ may được thực hiện điêu luyện để đảm bảo không xảy ra một lỗi nhỏ nào ảnh hưởng đến tấm da cá sấu.
 
4. Gò form giày
 
Quy trình tạo nên một đôi giày da cá sấu
 
Gò form tức là căng da và cố định vào phần để để tạo thành form giày đúng kích thước và đúng tiêu chuẩn. Đây là công đoạn vô cùng quan trọng để tạo ra mẫu thiết kế có đúng như đã đề ra cũng như có đảm bảo về tính thẩm mỹ hay không. Tùy vào mỗi thiết kế mà mức độ gò form giày khó, dễ khác nhau. 
 
5. Ráp đế giày
 
Quy trình tạo nên một đôi giày da cá sấu
 
Loại đế thường được dùng là đế cao su, đế gỗ xà cừ hoặc đế da. Tùy vào thiết kế cũng như sở thích từng người mà sẽ chọn loại đề phù hợp nhất.
 
6. Hoàn thiện và đánh bóng giày da cá sấu
 
Quy trình tạo nên một đôi giày da cá sấu
 
Công đoạn này hoàn thiện bằng cách đánh bóng giày da cá sấu để đạt được độ sáng vừa ý. Sau khi hoàn thành công đoạn này, giày sẽ được bàn giao cho khách hoặc đến cơ sở, đại lý phân phối giày da cá sấu để đến tay người tiêu dùng cuối cùng. Đây là 6 bước cơ bản trong quy trình tạo ra một đôi giày da thông dụng. Hi vọng Dailycasau đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kiến thức tiêu dùng này.
 
Chúng tôi Dailycasau có cơ hội để cung cấp cho bạn những mặt hàng đồ da cá sấu hợp thời trang với chất lượng và giá cả tốt nhất. Đừng ngần ngại hãy sắm ngay cho mình những phụ kiện, sản phẩm đồ da cá sấu như áo khoác da, ví da, moc khoa da,... chất lừ mang lại đẳng cấp thời thượng cho bản thân nhé.
Quy trình tạo nên một đôi giày da cá sấu & Thiết kế giày da cá sấu tiêu chuẩn. Quy trình tạo nên một đôi giày da cá sấu Khi dạo phố, bạn luôn thấy những đôi giày da cá sấu xuất hiện khắp nơi, nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi những
Đánh giá & Bình luận
Hữu Tài Hữu Tài
Mình cũng có một đôi mang lâu rồi mà tới nay mới biết được quy trình sản xuất. Cảm ơn bài viết.
Thanh Luu Thanh Luu
Đẹp quá. Shop có bán mấy mẫu như trong bài ko
Hồng Thanh Hồng Thanh
Cách làm công phu quá. Bỏ ra số tiền xứng đáng thật sự !!
Vy Vy
Bài viết bổ ích cảm ơn shop
Khánh Khánh
Shop tư vấn giúp mình đôi ở mục số 3 với
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.55 sao của 1698 đánh giá
Quy trình tạo nên một đôi giày da cá sấu
Quy trình tạo nên một đôi giày da cá sấu
Tin tức Tư vấn miễn phí 0919903722 44/13/4 Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM
0919903722
Trang chủ Gọi điện Zalo 0919903722 Bản đồ