Daily Cá Sấu Chuyên Đồ Da Cá Sấu Túi Da Cá Sấu Ví Da Cá Sấu Các Sản Phẩm Đồ Da

Ví da cá sấu chắc hẳn là một phụ kiện không thể thiếu khi ra đường của mỗi người. Việc lựa chọn ví do tùy thuộc vào nhiều lý do: giá cả, mẫu mã, thiết kế thậm chỉ là theo cả phong thủy của chính chủ chủ nhân chiếc ví. Đã bao giờ bạn nghe đổi ví là đổi vận mệnh tiền tài hay chưa?  Việc lựa chọn ví da cho hợp với phong thủy được mọi người quan tâm rất nhiều ngày nay. Nó có thể làm cho chúng ta công thành danh toại, tiền vào như nước hoặc cũng có thể làm cho chúng ta kinh tế và tài vận xấu đi.  Sở hữu 1 chiếc ví hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều tiền bạc, sự giàu có và thịnh vượng cho chủ nhân. Vậy như thế nào là lựa chọn ví cho phù hợp với mình hãy cùng Daily Cá sấu tìm hiểu nhé. 
 
 
1. Màu sắc ví da cá sấu phù hợp mệnh Kim
 
Những người thuộc mệnh Kim thường sẽ có tính cách độc đoán và cương quyết, thứ họ muốn có sẽ dốc lòng để đạt được. Họ là những nhà tổ chức giỏi, quyết đoán. Mệnh kim bao gồm màu sáng và có ánh kim vì vậy những người thuộc cung mệnh này nên sử dụng ví da cá sấu tông màu sáng, trắng hoặc pha một chút tông nâu, vàng để mang lại may mắn và hạnh phúc cho chủ nhân. 
 
Những màu mà người mệnh Kim nên kiêng kị sử dụng là màu đỏ, tím thuộc mệnh Hỏa, vì Hỏa sẽ thiêu đốt Kim.
 
Mệnh Kim bao gồm màu sáng và các màu có ánh kim. Người mệnh Kim nên sử dụng ví da cá sấu có tông màu sáng, thêm nữa, bện cạnh đó bạn cũng có thể phối với các màu có tông như nâu hoặc vàng nâu, nâu đất vì đây đều là những màu sắc sinh vượng mang tài lộc, hạnh phúc, may mắn. bạn nên tránh sử dụng những chiếc ví có màu sắc như đỏ, tím. Vì đó chính là những màu sắc chính của mệnh Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim 
 
Chọn ví da cá sấu theo phong thủy
 
2. Màu sắc ví da cá sấu phù hợp mệnh Mộc
 
Tính cách của người mang mệnh Mộc được ví như gió. Họ nhanh nhẹn, lối tư duy mạch lạc, đầu óc nhạy cảm, đến và đi cũng nhanh như một cơn gió. Nhưng gió cũng hay thay đổi, nên nhìn chung những người này có cá tính không ổn định, lúc giông bão lúc lại nhẹ nhàng. Vì vậy những người thuộc mệnh Mộc nên sử dụng ví da cá sấu với tông màu xanh, hoặc có thể kết hợp với màu đen sẽ làm cho chủ nhân chiếc ví cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Đặc biệt màu tương khắc của người mệnh Mộc chính là màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho mệnh Kim, mà Kim thì khắc Mộc.
 
Chọn ví da cá sấu theo phong thủy
 
3. Màu sắc bóp da cá sấu phù hợp mệnh Thủy
 
Những người mệnh Thủy thường ăn nói khéo léo, có khả năng thuyết phục người khác. Đa phần họ là những người nhanh nhẹn, uyển chuyển và thích ứng với môi trường mới, họ là những người nhìn xa, nhìn mọi việc theo một cách tổng thể vì thế họ luôn đánh giá mọi việc theo hướng khách quan nên thường đưa ra những quyết định chính xác. Đề xuất ví da cá sấu cho người mệnh Thủy sử dụng đó chính là lựa chọn theo tông màu đen, xanh nước biển. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp với các tông trắng. Màu tương khắc của mệnh này chính là màu xanh lá cây, màu vàng và vàng đất.
Chọn ví da cá sấu theo phong thủy
 
4. Màu sắc bóp da cá sấu phù hợp mệnh Hỏa
 
Người mệnh Hỏa dũng cảm, luôn sẵn lòng chấp nhận rủi ro, mạo hiểm, tự tin, chủ động, tham vọng, thẳng thắn, nhiệt tình, mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, dũng cảm, suy nghĩ nhanh, sáng tạo, có khả năng lãnh đạo. Mệnh Hỏa nên sử dụng ví da cá sấu màu đỏ, có thể kết hợp với các màu như xanh lá hoặc xanh rêu. Tránh dùng ví da cá sau màu đen, màu xanh nước biển. Thêm nữa, bạn cũng nên tránh sử dụng màu nâu đất.
 
Chọn ví da cá sấu theo phong thủy
 
5. Màu sắc bóp da cá sấu phù hợp mệnh Thổ
 
Người mệnh Thổ bao dung tha thứ, trung thành và đáng tin cậy. Tính cách người mệnh Thổ được yêu mến là do rất biết giữ cam kết, họ cố gắng thực hiện cam kết của mình một khi đã hứa với ai. Nếu thuộc mệnh Thổ, bạn nên sử dụng những chiếc bóp da cá sấu tông màu vàng đất, màu nâu hoặc có thể kết hợp với màu đỏ, màu tím. Tránh không sử dụng màu xanh lá cây không phù hợp với chủ nhân.  
 
Chọn ví da cá sấu theo phong thủy
 
Với những lưu ý mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn mua bóp da cá sấu đảm bảo chất lượng với màu sắc phù hợp với vận mệnh của mình. Đồng thười đây cũng là những gợi ý vô cùng bổ ích để bạn có thể lựa chọn mua ví da các sấu hoặc thắt lưng da cá sấu để làm món quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất cho những người thân yêu của bạn. Hãy đến với dailycasau.vn để trải nghiệm mua sắm của bạn được trọn vẹn nhất. 
✅ Chọn ví da cá sấu theo phong thủy sao cho hợp mệnh, ví da cá sấu chắc hẳn là một phụ kiện không thể thiếu khi ra đường của mỗi người. Việc lựa chọn ví da tùy thuộc vào nhiều lý do: giá cả, mẫu mã, thiết kế thậm chỉ là theo
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.75 sao của 1322 đánh giá
Chọn ví da cá sấu theo phong thủy
Chọn ví da cá sấu theo phong thủy
Tin tức Tư vấn miễn phí 0919903722 44/13/4 Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM
0919903722
Trang chủ Gọi điện Zalo 0919903722 Bản đồ