Daily Cá Sấu Chuyên Đồ Da Cá Sấu Túi Da Cá Sấu Ví Da Cá Sấu Các Sản Phẩm Đồ Da

Hầu hết chúng ta cũng muốn sở hữu 1 chiếc ví da thật để chất lượng được đặt lên hàng đầu, ngoài lý do thẩm mỹ, một chiếc ví da thật thể hiện độ bền với thời gian, tao nên một phụ kiện  đáng giá. Thế nhưng ngoài sự tư vấn tận tình của người bán hàng và sự đảm bảo đến từ các thương hiệu bán ví bạn cần phải nắm chắc cách nhận biết ví da cá sấu để luôn làm chủ trong mỗi lần mua bán của mình.
 
 
Các thương hiệu đồ da nổi tiếng trên thế giới như Channel, Louis Vuitton .. đều chọn da cá sấu để sản xuất các mặt hàng túi xách da cá sấu, ví da cá sấu nam, giày dép da cá sấu .. để ngoài việc người tiêu dùng được tiếp xúc trực tiếp cùng chất liệu da có tiếng bền tới hàng trăm năm còn là việc muốn khẳng định người sử dụng chúng cũng có sức mạnh chẳng hề kém loài vật oai hùng này.
 
Lợi ích to lớn khi dùng đồ da cá sấu
 
Tại sao nên chọn da cá sấu trước khi tìm hiểu tới da đà điểu, da bò, da cừu .. đó là bởi sản phẩm làm từ da cá sấu sẽ có độ bền cao và mang tới cho bạn nhiều may mắn đến lạ kỳ.
 
Nếu đang muốn tìm địa chỉ mua ví da cá sấu cao cấp hay bất cứ đồ dùng nào liên quan tới đồ da bạn cũng nên tìm hiểu và chọn lựa những địa chỉ mua da cá sấu uy tín chuyên cung cấp đồ da thật, không chỉ bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm mà thương hiệu uy tín cũng giúp bạn yên tâm về chế độ bảo hành và cả hậu mãi về sau.
 
 Cách nhận biết ví da cá sấu thật
 
Nhận biết ví da cá sấu thật
 
Nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng nhiều nên nghiễm nhiên nhà sản xuất cũng mọc lên như nấm sau mưa. Thế nhưng, để tìm được nhà sản xuất có tâm dồn hết tâm huyết vào sản phẩm và chất lượng thì không phải ai cũng đều chung 1 chí hướng, 1 mục đích.
 
Vì nhu cầu lợi nhuận cao nên đôi khi có những nhà cung cấp cũng mang tới những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn đúng như quảng cáo, cho nên bạn nhất định phải biết rõ những cách test cơ bản về ví da cá sấu để chẳng hề bị gạt khi người bán hàng ai cũng khăng khăng khẳng định là chuẩn 100%.
 
 
 Cách nhận biết ví da cá sấu thật
 
Những cách nhận biết ví da cá sấu thật bạn cần phải nhớ đó là:
 
Có những vết sẹo
 
Đừng thấy lạ khi chiếc ví da cá sấu của bạn có những điểm lồi lõm và trông chúng chẳng khác nào vết sẹo. Hãy nhớ rằng cá sấu là con vật rất thích giao đấu, chúng sẽ chẳng thể nào nằm im 1 chỗ như những chú heo chỉ để ăn – ngủ và hết đời là mang ra xẻ thịt, lấy da.
 
Cá sấu muốn chứng minh sức mạnh của mình nên ngay những thức ăn thông thường như thịt được cắt nhỏ chúng cũng muốn giằng xé thật mạnh và đương nhiên những cú va đập chẳng thể nào tránh được giữa thân, da và cả mình vào bề mặt xung quanh.
 
Ngay cả khi những chú cá sấu được nuôi trong nhà, không hoang dã cũng muốn cào xé thức ăn và tự làm cho mình bị thương để rồi có những vết sẹo trên thân.
 
Lớp da cá sấu không hề bóng
 
 Cách nhận biết ví da cá sấu thật
 

Nếu ví da được làm từ da cá sấu fake bạn sẽ nhận thấy bề mặt ngoài có độ bóng đến mượt mà; dù lời giải thích của nhà cung cấp có là được thuộc da kỹ càng thì vẫn nên đặt dấu chấm hỏi ở đây.

Không phải khi lấy da cá sấu những nhà sản xuất sẽ mang chúng đi để chế tác thành chiếc ví, túi, giày cho bạn luôn được; nếu làm trực tiếp thế bạn sẽ chẳng thể nào sử dụng được vì đồ vật sẽ có mùi hôi quá nặng khiến bạn cảm thấy thực sự khó thở, còn nhà sản xuất nào cũng phải mang đi thuộc da, nghĩa là qua quá trình làm sạch để tạo ra sản phẩm sẽ tốn thêm chút công sức nhưng cũng chẳng thể nào làm san bằng được tất cả những vết vân, gai trên bề mặt da.

Chỉ cần mang ra ngoài ánh sáng bạn sẽ nhận thấy độ bóng của sản phẩm được làm từ da thật hay chỉ là giả da thôi mà.

 

Có lỗ khí
 
Cá sấu thường thở bằng cách có những lỗ khí nhỏ trên bề mặt da của mình, nếu làm giả da cá sấu nhiều nhà sản xuất chẳng có thời gian để tỉ mỉ làm những điều cầu kỳ đó cả; tuy nhiên, sản phẩm làm từ da cá sấu thật lại khác.
 
Để ý kỹ 1 chút bạn sẽ phát hiện được sản phẩm nào là thật da cá sấu 100% khi những lỗ khí thoáng hút trên da cá sấu vẫn còn nguyên vẹn.
 
Cách nhận biết ví da cá sấu thật
 
Dùng tay kiểm tra trực tiếp da cá sấu
 
Khi ấn mạnh hay gấp ví da cá sấu thật lại, nếu là da cá sấu giả bạn sẽ nhận thấy những vết ấn và gấp sẽ chẳng có độ đàn hồi và còn nguyên vết ấn gấp đó; còn nếu là da cá sấu thật sẽ có độ đàn hồi ấn tượng đến bất ngờ, quay trở về trạng thái như ban đầu bởi da cá sấu vốn dĩ sau khi thuộc rất mềm dẻo.
✅ Cách nhận biết ví da cá sấu thật cho những tín đồ mê sản phẩm làm từ da. Các thương hiệu đồ da nổi tiếng trên thế giới như Channel, Louis Vuitton... đều chọn da cá sấu để sản xuất các mặt hàng túi xách, ví, giày
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.75 sao của 2246 đánh giá
Cách nhận biết ví da cá sấu thật
Cách nhận biết ví da cá sấu thật
Tin tức Tư vấn miễn phí 0919903722 44/13/4 Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM
0919903722
Trang chủ Gọi điện Zalo 0919903722 Bản đồ