Daily Cá Sấu Chuyên Đồ Da Cá Sấu Túi Da Cá Sấu Ví Da Cá Sấu Các Sản Phẩm Đồ Da

Năm 2019 này, xu hướng đồng hồ nào sẽ lên ngôi? Với nhiều mẫu mã đồng hồ ngày càng đa dạng và phong phú ra đời, hãy cùng Dailycasau.vn điểm danh 5 xu hướng lựa chọn đồng hồ đeo tay cho nam giới và lựa chọn cho mình 1 xu hướng yêu thích nhất để sở hữu nhé! 
 
1. Đồng hồ đeo tay siêu mỏng
 
Những mẫu đồng hồ siêu mỏng, tối giản, tinh tế trong từng đường nét đang là xu hướng lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của các quý ông trong năm 2019. Có lẽ, những mẫu đồng hồ có thiết kế mỏng, đeo lên tay cho cảm giác nhẹ và thanh lịch, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, đặc biệt giới doanh nhân vô cùng yêu thích. 
 
5 XU HƯỚNG LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ ĐEO TAY NAM 2019
 
 
2. Đồng hồ đeo tay da cá sấu
 
Hiện nay, trên thị trường dây đồng hồ có rất nhiều loại, mẫu mã dây đồng hồ được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên dây đồng hồ da cá sấu vẫn là một trong số những loại dây da đồng hồ được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính thời trang, tinh tế, thẩm mỹ cao mà sản phẩm này đem lại.
 
5 XU HƯỚNG LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ ĐEO TAY NAM 2019
 
3. Đồng hồ đeo tay mang phong cách cổ điển
 
Có thể nói rằng, những bộ sưu tập đồng hồ đeo tay chuẩn dress watch chưa bao giờ lỗi thời. Thậm chí, mỗi năm những chiếc đồng hồ mang phong cách cổ điển còn được “rót thêm rượu mới vào bình rượu cũ”, bằng chứng là có rất nhiều mẫu đồng hồ mới, được nâng cấp, cải tiến từ thiết kế cho đến bộ máy để thu hút lượng fan đông đảo yêu thích đồng hồ mang phong cách cổ điển. 
 
5-xu-huong-lua-chon-dong-ho-deo-tay-nam-2019
 
4. Đồng hồ đính đá
 
Những mẫu đồng hồ đính đá tưởng chừng chỉ dành cho phụ nữ, nhưng không phải như vậy. Những mẫu đồng hồ đính đá đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu của nam giới trong năm 2019. Bắt nhịp được xu hướng, các nhà chế tác đồng hồ đã sử dụng đá quý nhằm nâng cao tính thẩm mỹ, giá trị cho những chiếc đồng hồ dành cho nam giới. Loại đá quý được yêu thích nhất trên đồng hồ chính là kim cương – không chỉ do giá trị đắt đỏ của nó mà còn do độ bền cũng như giá trị thẩm mỹ mà kim cương mang lại. 
 
5 XU HƯỚNG LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ ĐEO TAY NAM 2019
 
 
5.  Đồng hồ ba kim - có và không có lịch ngày
 
Nếu xem đồng hồ với chức năng thuần túy nhất như một công cụ đo thời gian thì một chiếc đồng hồ đẹp sẽ chỉ thời gian tính bằng giờ, phút và giây. Tương tự là 24 giờ, 60 phút và 60 giây. Chiếc đồng hồ sang trọng này sẽ thật nổi bật nếu kết hợp cùng với 1 chiếc túi đeo chéo nam.
 
5 XU HƯỚNG LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ ĐEO TAY NAM 2019
 
Nhiều chức năng hoặc tính năng đặc biệt được bổ sung vào như lịch, đồng hồ báo thức hoặc chức năng dừng thời gian, đối với những người yêu thích đồng hồ, các tính năng này cũng không quá cần thiết để bổ sung vào. Tuy nhiên, lịch ngày là một tính năng hữu ích, vì với nhịp điệu sôi nổi của cuộc sống hiện đại đôi khi khiến con người quên đi không gian và thời gian. 
5 XU HƯỚNG LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ ĐEO TAY NAM 2019 MÀ CÁC QUÝ ÔNG KHÔNG THỂ BỎ LỠ. Điểm danh 5 xu hướng lựa chọn đồng hồ đeo tay cho nam giới và lựa chọn cho mình 1 xu hướng yêu thích nhất để sở hữu nhé!
Đánh giá & Bình luận
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận4.95 sao của 1373 đánh giá
5 XU HƯỚNG LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ ĐEO TAY NAM 2019
5 XU HƯỚNG LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ ĐEO TAY NAM 2019
Tin tức Tư vấn miễn phí 0919903722 50/30/11 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp - TP.Hồ Chí Minh
0919903722
Trang chủ Gọi điện Zalo 0919903722 Bản đồ